Tuesday, 19/02/2019 - 10:08|

Ngoại khóa câu lạc bộ tiếng Anh chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20.11 tại trường TH Nguyễn Bá Ngọc, TP Pleiku, Gia Lai

Nh­ư chúng ta đã biết, Tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế, là phư­ơng tiện giao tiếp hữu hiệu. Là thứ tiếng đ­ược nói ở khắp các quốc gia trên toàn thế giới, Tiếng Anh đang đóng vai trò hết sức quan trọng trong cuộc sống hiện đại  của chúng ta. Nó giúp mọi ngư­ời hiểu nhau hơn và tạo cơ hội thuận lợi để các n­ước trao đổi về chính trị, kinh tế, văn hoá.

Hòa chung với không khí thi đua sôi nổi của học sinh cả nước , lập thành tích chào mừng kỉ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018), sáng thứ ba ngày 20/11/2018 , câu lạc bộ Tiếng Anh của trường TH Nguyễn Bá Ngọc đã tổ chức ngày hội Tiếng Anh  dành cho học sinh tiểu học với mục đích giúp các em có thêm nhiều cơ hội để trau dồi các kĩ năng, đ­ược học hỏi, giao l­ưu và thêm tự tin trong giao tiếp bằng ngoại ngữ.

Tham dự ngày hội có:

- Cô Nguyễn Thị Ái Phụng, bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

- Ban thường trực cha mẹ học sinh nhà trường, cũng như trưởng ban đại diện của 31 lớp.

- Cùng với   sự có mặt đông đủ của  tập thể thầy cô giáo cũng như toàn thể học sinh trong trường.

Tham dự ngày hội English festival có 3 đội chơi, mỗi đội phải trải qua 4 phần thi, đó là:

• Phần thi chào hỏi
  • Phần thi khởi động
  • Phân thi tăng tốc
  • Phần thi hùng biện

Và còn có phần thi dành cho khán giả

Ngày hội đã diễn ra trong bầu không khí vui tươi và phấn khởi, các đội thi tham gia tích cực và rất quyết tâm để giành những điểm số cụ thể ở từng phần thi trong tiếng reo hò và cổ vũ của các cổ động viên.

Kết thức hội thi, ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội…., giải nhì cho đội….,giải ba cho đội….

Ngoài ra, còn có các giải dành cho đội thi có màn chào hỏi xuất sắc nhất và giải dành cho đội thi có phần hùng biện xuất sắc nhất