Tuesday, 18/06/2019 - 18:17|

LỄ TỔNG KẾT, PHÁT THƯỞNG, TRI ÂN THẦY CÔ NĂM HỌC 2018 - 2019

Hôm nay, ngày 29/5/2018 thầy và trò trường THCS Trưng Vương tổ chức LỄ TỔNG KẾT, PHÁT THƯỞNG, TRI ÂN THẦY CÔ  NĂM HỌC 2018 - 2019

Trải qua một năm học với những lo toan vất vả, những nhọc nhằn của con đường chinh phục tri thức nhân loại. Lại một lứa học trò trưởng thành dời xa mái trường. Hôm nay thầy, trò trường THCS trưng Vương tổ chức lấ tổng kết, phát thưởng và lễ Tri ân thầy cô giáo của HS khối 9. Đây là một hoạt động mới và vô cùng ý nghĩa của nhà trường, qua hoạt động này các em có dịp bây tỏ tình cảm của mình với thầy, cô bạn bè. Đã có những lời chúc, lời nhắn và cả những giọt nước mắt trên những gương mặt hồn nhiên, trong sáng.

Dưới đây là một số hình ảnh ngày lễ tổng kết năm học 2018-2019