Thursday, 18/07/2019 - 08:23|

TẶNG QUÀ TẾT NGUYÊN ĐÁN

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, trường THCS Nguyễn Du kết hợp với Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường đã trao tặng phần quà tết cho 10 học sinh trong trường có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, trường THCS Nguyễn Du kết hợp với Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường đã trao tặng phần quà tết cho 10 học sinh trong trường có hoàn cảnh gia đình khó khăn, mỗi suất quà gồm 10 kg gạo và các nhu yếu phẩm tết có giá trị 500.000 đồng. Số kinh phí này được trích một phần từ quỹ “Vòng tay bè bạn” của Liên đội nhà trường và sự hỗ trợ của một số mạnh thường quân trong Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường. Với phần quà nhỏ này giúp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được hưởng một mùa xuân vui tươi, trọn vẹn và ý nghĩa.