Sunday, 18/04/2021 - 16:19|

ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT LÊ LỢI VỚI CÔNG TÁC NHÂN ĐẠO

Hưởng ứng “ Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện 07/04/2021” trong thời gian phòng chống dịch bệnh Covid -19 do Ủy ban nhân dân tỉnh Gia Lai và Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Gia Lai tổ chức, sáng ngày 03/4/2021 tại Nhà Văn Hóa Thiếu Nhi tỉnh, Công đoàn viên trường THPT Lê Lợi đã tích cực tham gia hiến máu tình nguyện vì cộng đồng.

Nhận thức được hành động hiến máu cứu người thể hiện tính nhân văn cao cả, mang ý nghĩa chia sẻ và kết nối yêu thương, là tình cảm của con người với con người. Công đoàn cơ sở trường THPT Lê Lợi  đã tích cực tuyên truyền và vận động đoàn viên tham gia hiến máu tình nguyện. Hưởng ứng hoạt động nhân văn này đã có 10 đồng chí  đoàn viên công đoàn đăng ký tham gia hiến máu, trong số đó có nhiều đồng chí đã tham gia rất nhiều lần. Sáng ngày 03/04/2021 các đồng chí đoàn viên công đoàn đã tập trung từ rất sớm tại Nhà Văn Hóa Thiếu Nhi Tỉnh để được tư vấn, kiểm tra sức khoẻ và làm các thủ tục hiến máu. Thông qua hoạt động này, các đoàn viên Công đoàn Trường THPT Lê Lợi đã góp phần chung tay cùng với cộng đồng hỗ trợ kịp thời các trường hợp cần cung cấp máu để điều trị bệnh cứu người.

Một số hình ảnh đoàn viên hiến máu:

Tác giả: Trần Thị Anh Đào